CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG
CONINCO-C&E.JSC

Cam kết KH
CONINCO-C&E cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ.
Cam kết KH

CONINCO-C&E đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" năm 2014

Công ty CP CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường vừa tổ chức lễ nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2014 do Bộ trưởng bộ xây dựng ký và trao tặng 17-6-2015. Đây là một ghi nhận quan trọng đối với những nỗ lực không ngừng và cam kết của tập thể doanh nghiệp trong quá trình phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát thi công xây dựng tại VN.

Thay mặt tập thể người lao động, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty Trần Văn Hòa khẳng định: “Công ty CP CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường luôn nỗ lực không ngừng trong việc góp phần nâng cao chất lượng các công trình xây dựng và sự hài lòng của các đối tác thông qua những giải pháp đa dạng và thông minh. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản lý công trình, cam kết trở thành công ty xây dựng hàng đầu và uy tín trên thị trường Việt Nam, phấn đấu trở thành một công ty tốt nhất hơn là một công ty có lợi nhuận nhất”.Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Trần Văn Hòa cũng vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ xây dựng Trịnh ĐÌnh Dũng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch công tác trong năm 2014.