CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG
CONINCO-C&E.JSC

Cam kết KH
CONINCO-C&E cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ.
Cam kết KH

Lễ Tổng Kết Năm 2016

Sau một tháng chuẩn bị với nhiều hoạt động chào mừng, chiều ngày 21/1/2017 vừa qua, Lễ Tổng kết cuối năm đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại hội trường công ty và trung tâm tổ chức sự kiện Lã Vọng. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo,CBNV từ tất cả đơn vị trong hệ thống và các khách mời.
Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Tổng Giám đốc Công ty.

Trần Văn Hòa - Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Phát biểu khai mạc lễ​
 
Điểm nhấn đáng chú ý nhất của chương trình là bài phát biểu của Tổng giám đốc Trần Văn Hòa trong hành trình xây dựng và phát triển. Tổng giám đốc đã chia sẻ những kỉ niệm trên con đường dài Công ty đã trải qua. Đồng thời, Tổng giám đốc cũng đưa ra những bài học kinh nghiệm quí báu cho mỗi chúng ta để có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Những hình ảnh đáng nhớ trong lễ Tổng kết cuối năm 2016:


Phó Tổng giám đốc ông Nguyễn Thành Châu lên phát biểu buổi họp

Tổng Giám Đốc Trần Văn Hòa nhận khen thưởng của công ty CONINCO

Ban lãnh đạo nhận quà tặng của trung tâm 2

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.