CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG
CONINCO-C&E.JSC

Cam kết KH
CONINCO-C&E cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ.
Cam kết KH

Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh thăm và chúc tết tại dự án Trụ sở Bộ ngoại giao

Chiều ngày 12/2, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Hồng Nam và lãnh đạo Văn phòng Bộ Ngoại giao đã đến thăm, chúc Tết tại Dự án Trụ sở Bộ Ngoại giao mới, ở phía Bắc đường Láng - Hòa Lạc, góc đường Lê Quang Đạo, thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Sau khi đi kiểm tra thực tế tại công trình, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã chúc Tết và động viên đội ngũ công nhân, kỹ sư đang thi công trên công trường. Phó Thủ tướng đánh giá cao tinh thần làm việc của các nhà thầu tại công trình này. Phó Thủ tướng cũng biểu dương các nhà thầu, đơn vị thi công thời gian qua không để xẩy ra sự cố mất an toàn lao động, đồng thời đề nghị phải hết sức quan tâm đảm bảo đời sống, an toàn cho công nhân lao động và bảo vệ môi trường.


 
Phó Thủ tướng yêu cầu đơn vị tư vấn, giám sát, nhà thầu và các đơn vị liên quan phải đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo an toàn và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như mỹ thuật của công trình, đặc biệt là không để xẩy ra sai sót, tiêu cực trong quá trình thi công công trình.

Cùng với các nhà thầu và các đơn vị tư vấn giám sát, lãnh đạo Công ty cổ phần CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường phát biểu, cam kết với Phó thủ tướng và lãnh đạo Bộ Ngoại giao thực hiện trọn vẹn gói thầu, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và tiết kiệm trong thi công.