CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG
CONINCO-C&E.JSC

Cam kết KH
CONINCO-C&E cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ.
Cam kết KH

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tham dự giải câu lạc bộ Golf Xây dựng lần 3

Sáng ngày 6 tháng 12 năm 2015, tại sân Gofl Tam Đảo, giải Golf của Câu lạc bộ Golf Xây dựng đã chính thức khởi tranh mùa thứ 3. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao của các cán bộ, viên chức đến từ các Công ty, đơn vị xây dựng ở Việt Nam tham gia tranh tài mà còn tạo điều kiện để các Golf thủ được tham gia, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về môn thể thao này; đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển giữa các công ty trong ngành.


Giải đấu mang đậm tính nhân văn với mục đích từ thiện, quyên góp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tên gọi "Mùa đông không lạnh".
Tham gia với tư cách thành viên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Văn Hòa cho biết: "Tôi hi vọng giải đấu sẽ là sân chơi bổ ích để anh em trong ngành Xây dựng tiến sát nhau hơn đồng thời cũng chung tay góp sức cho cộng đồng".